Ngày 7 tháng 11 vừa qua, BigBB Plus đã vinh dự được gọi tên tại lễ trao giải “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh VTC10 do báo Lao động & Xã hội, Báo điện tử Dân Sinh phối hợp tổ chức.


💐
Với chặng đường 8 năm có mặt trên thị trường, Sản phẩm BigBB Plus đã gặt hái được những thành tựu nhất định như: Vinh dự nhận được “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” từ Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt năm 2017 và năm 2021, BigBB Plus lại tiếp tục được gọi tên tại Lễ vinh danh “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn.


💐
BigBB tự hào vì được rất nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về chất lượng mà sản phẩm mang lại. Với sự tin tưởng và yêu mến của người tiêu dùng, BigBB Plus đã có một vị trí vững chắc trên thị trường trong hơn 8 năm qua với sứ mệnh Giúp trẻ giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp: ho, đờm/đàm, chảy nước mũi, viêm họng, viêm thanh quản, viên amidan, khản tiếng và hạn chế dùng kháng sinh.
Chúc các bé yêu luôn vui vẻ, khỏe mạnh, lớn nhanh như thổi nha ❤️

Bé nhà mình có đang ho đàm, sổ mũi, viêm họng tái đi tái lại, phải dùng kháng sinh triền miên không? Ba mẹ hãy để lại thông tin để được tư vấn nhanh nhất nhé

    BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    DƯỢC SĨ TƯ VẤN

    Bé nhà ba mẹ bị ho, đờm (đàm), sổ mũi, viêm họng tái đi tái lại, thường xuyên phải dùng kháng sinh?

    Để được tư vấn nhanh nhất, ba mẹ đăng ký ngay tại đây nhé: